Uy tín và chất lượng mà nền tảng

Trong kinh doanh cũng như buôn bán muốn được vui lòng khách đến vừa lòng khách đi để rồi sau nếu có như cầu họ lại quay trở lại thì cần phải đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng hoạt động với công việc là phân phối và cung cấp những sản phẩm máy móc chính hãng chất lượng cao như: Máy bơm nước, máy xây dựng, máy nông nghiệp, máy công nghiệp, máy nén khí, thiết bị nâng hạ… Công ty chúng tôi luôn luôn đặt uy tín, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy móc chính hãng cho khác hàng toàn quốc. Các sản phẩm máy móc Công ty phân phối và cung cấp đa phần là sản phẩm loại vừa và nhỏ phục vụ nhu cầu sử dụng trong đời sống cũng như trong lao động sản xuất. Máy bơm nước có thể kể đến như: Máy bơm nước gia đình, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm cứu hỏa, máy bơm ly tâm, máy bơm nông nghiệp… đều là hàng nhập khẩu 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng Máy bơm Tsurumi, Pentax, Ebara… Về máy nén khí có các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Puma, Fusheng, Pegasus, ABAC, Swan…và rất rất nhiều sản phẩm khác.

logolachong - Copy (2)

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng

Đa phần là hàng nhập ngoại nên sản phẩm của Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng chúng tôi chất lượng đều đạt chuẩn quốc tế về khả năng vận hành cũng như công đoạn lắp ráp sản xuất. Các sản phẩm máy móc Công ty chúng tôi phân phối luôn có giá cả cực kì hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Với tiêu chí đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu nên mọi dịch vụ chăm sóc từ tư vấn đến giao hàng và bảo hành chúng tôi luôn tuân thủ cực kì nghiêm ngặt và chặt chẽ. Xác định uy tín phục vụ là sức mạnh nên khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chỉ cần khách hàng gọi cho chúng tôi nói sản phẩm các bạn cần và địa điểm giao hàng mọi thủ tục thanh toán và giao hàng trong toàn quốc chúng tôi sẽ thực hiện nhanh gọn, an toàn trong thời gian nhanh nhất để mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Mọi sản phẩm đều được Công ty bảo hành chính hãng 12 tháng và đổi trả với sản phẩm lỗi kỹ thuật ngoài mong muốn.

Mọi nhu cầu cũng như thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng để được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt nhất. Xin cám ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ LẠC HỒNG
Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoạị: (84-4) 22145952  /  Fax: (84-4) 3540 2567 /
Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bình luận

Tin Liên Quan

Gọi ngay [X]