Ưu điểm và công dụng của máy bơm nước

Nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Sự hiện diện của một chiếc máy bơm nước trong gia đình là hết sức quan trọng và cần thiết. Nó giúp giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Vậy máy bơm nước có những ưu điểm và công dụng gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

 • Ưu điểm của máy bơm nước:
  – Gọn gàng không tốn nhiều diện tích khi lắp đặt
  – Nhỏ nhẹ,linh hoạt dễ vận chuyển
  – Kết cấu chắc chắn,bền bỉ ít hỏng hóc sữa chữa dễ dàng
  – Đa dạng công suất,mẫu mã và giá thành hợp lý với mọi đối tượng khách hàng
  – Chi phí vận hành tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao
  – Khi vận hành êm ái không gây ô nhiễm không khí cũng như ô nhiễm tiếng ồn

pentax_2

        Máy bơm nước

 • Công dụng của máy bơm

Máy bơm nước dường như trở thành một đồ vật quá cần thiết trong gia đình. Cuộc sống phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa sẽ không có ai còn sử dụng chiếc gàu nước kéo tay mà thay vị trí đó là những chiếc máy bơm gọn nhẹ linh hoạt. Máy bơm nước sẽ cung cấp nước cho người dùng trong khoảng thời gian ngắn mà không hề tiêu tốn công sức lao động. Nó tiết kiệm tiền bạc,thời gian và chi phí sản xuất cho người sử dụng. Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc máy bơm nước có chất lượng tốt mà giá cả hợp lý là điều không phải dễ dàng. Có thể tham khảo một vài hãng máy bơm có chất lượng cao được người sử dụng yêu thích như máy bơm chìm giếng khoan Pentax, máy bơm Tsurumi, máy bơm Ebara… đều là những hãng máy bơm nổi tiếng về chất lượng và được người sử dụng tin dùng

 

may-bom-nuoc-tu-moi-pentax-MPA_máy-bơm-nước              Máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc tận tình và giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ LẠC HỒNG
Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoạị: (84-4) 22145952  /  Fax: (84-4) 3540 2567 /
Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bình luận

Tin Liên Quan

Gọi ngay [X]