Cách nhận biết máy bơm Pentax thật và giả

Hiện nay thị trường máy bơm nước ở nước ta vô cùng phức tạp, hàng thật hàng giả lẫn lộn và rất khó phân biệt. Nhất là đối với máy bơm nước Pentax, giá cả của máy bơm Pentax chính hãng khá cao nên việc chọn mua máy bơm Pentax chính hãng luôn được nhiều người quan tâm. Hôm nay bài viết xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt máy bơm Pentax thật giả.

Làm thế nào để phân biệt được máy bơm Pentax thật giả ?

Hộp đựng: Hộp đựng của hàng thật có in hình logo Pentax, được bao bọc khá chắc chắn còn của hàng giả thì chỉ là hộp giấy không có in logo Pentax.

Nước sơn: Máy bơm Pentax thật có nước sơn hoàn toàn khác biệt so hàng giả. Nước sơn hàng thật nhẵn, bóng, nhìn khá mượt, đậm và bóng vì được sản xuất trên công nghệ phun sơn tĩnh điện rất cẩn thận không như sơn trên hàng giả nhìn lổ loang, không đều và nhìn bị trầy sước, nước sơn nhạt và nhìn khá mỏng. Tuy nhìn nhiều hàng nhái cao cấp vẫn có thể sơn nước sơn khá mượt và cũng khó nhận biết.

Tem và nhãn mác: Mác của hàng thật được in chữ nổi khá sắc nén và nhìn rất rõ ràng không như hàng giả nhìn rất hàng mã, không rõ ràng và còn sai chính tả, chữ in nổi mờ và nhìn không sắc nét.

Những đặc điểm nổi bật trên thân máy bơm Pentax

cach phan biet may bom nuoc pentax that gia

Máy bơm Pentax CM

Khối lượng, kích thước máy bơm Pentax

phan biet may bom pentax that gia

Để tốt nhất cho việc chọn mua máy bơm nước Pentax chính hãng thì các bạn có thể gọi chúng tôi để được hỗ trợ cũng như cung cấp máy bơm Pentax chính hãng để các bạn có thể yên tâm cũng như khồng phải lo lắng mua phải hàng nhái, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng bảo hành trọn đời. Ngoài ra với những sản phẩm máy bơm Pentax chính hãng các bạn sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng tốt nhất. KHông chỉ là bảo dưỡng mà chúng tôi còn có kỹ thuật viên hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào các bạn cần như: lắp đặt máy bơm nước an toàn, tính toán chọn máy bơm nước …

Chúc các bạn chọn mua được máy bơm chìm giếng khoan Pentax chính hãng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc tận tình và giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ LẠC HỒNG
Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoạị: (84-4) 22145952  /  Fax: (84-4) 3540 2567 /
Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bình luận

Tin Liên Quan

Gọi ngay [X]