Các lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm giếng khoan

Khi đất đai hạn hẹp sẽ khó đủ không giao để đào một chiếc giếng sinh hoạt, khắc phục điều đó con người đã phát minh ra giếng khoan với nhiều ưu điểm vượt trội như: không mất diện tích đất, có thể khoan sâu vào mạch nước ngầm không lo thiếu nước vào mùa khô, kín đáo không lo bị mất vệ sinh từ các yếu tố bên ngoài… Để  đưa được nước từ giếng khoan ra bên ngoài ngoài người ta sử dụng máy bơm nước nhất là dòng máy bơm chìm giếng khoan với nhiều ưu điểm cải tiến vượt trội. Chính vì nhu cầu sử dụng máy bơm chìm giếng khoan ngày càng cao nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm giếng khoan.

bom_chim_gieng_khoan

Bơm chìm giếng khoan

Công đoạn trước tiên là ta cần nắm rõ cấu trúc địa chất loại đất, loại đá, nồng độ pH của nước, độ sâu của mạch nước ngầm nơi đặt giếng khoan Khi nắm rõ các yếu trên ta sẽ liệt kê ra giấy và tiến hành chọn sản phẩm bơm chìm giếng khoan đáp ứng được yêu cầu như nguồn gốc hãng sản xuất, công suất máy, lưu lượng, cột áp, đường kính xả, đường kính bơm,,,sao cho phù hợp. Các hãng bơm chìm giếng khoan nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy được người sử dụng tin dùng như: Máy bơm chìm giếng khoan Pentax, máy bơm chìm giếng khoan Ebara, máy bơm chìm giếng khoan Foras… Sau khi đã các định được các tiêu chí về máy bơm nước như vậy thì công việc khá quan trọng là nên tìm một cửa hàng, nhà phân phối, công ty chuyên cung cấp sản phẩm về máy bơm có uy tín, giá cả và chế độ phục vụ bảo hành tốt nhất. Khi mua máy nên kiểm tra bao bì, hộp đựng máy bơm chìm giếng khoan xem có rõ ràng nguồn gốc, model, thông số kỹ thuật như yêu cầu. Tuyệt đối không mua những chiếc máy bơm chìm giếng khoan có bao bì đã có dấu hiệu cậy phá, biểu hiện nguồn gốc không rõ ràng, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

May bom gieng khoa hoa tien-800x533Máy bơm chìm giếng khoan Pentax

Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông minh!

Hãy đến với chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ LẠC HỒNG để được sử dụng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Bình luận

Tin Liên Quan

Gọi ngay [X]