9 kiểu bạn cùng lớp mà học ở đâu cũng gặp

Đây cũng chính là những kiểu bạn cùng lớp điển hình đi đâu cũng gặp, sẽ khiến bạn nhớ mãi về thời học sinh.
Hiệu trưởng muốn mời sao khiêu dâm giáo dục giới tính cho học sinh

1. Giáo sư biết tuốt
Đặc điểm nhận dạng: Đầu to, mắt có thể cận hoặc không. Chẳng thấy nó đi chơi bao giờ, lúc nào cũng học, miệng bao giờ cũng than thở vì sắp kiểm tra nên phải học, thường được chúng bạn ưu ái gọi bằng cái tên “giáo sư” hay… “ngộ chữ”. Đọc nhiều, biết nhiều, nhưng chưa chắc học đã giỏi (vì toàn thấy hiểu biết những cái gì đâu).
2. Học sinh giỏi
Thần thông quảng đại, là niềm hi vọng, trông chờ của cả lớp mỗi dịp kiểm tra. Điểm thấp của nó cũng là số điểm trong mơ của mình. Luôn là học sinh ưu tú trong mắt các thầy cô, thường thì việc gì khó đều dồn hết cho nó nêu ý kiến rồi xin xỏ đủ trò.
3. Học sinh cá biệt
Luôn nằm trong sổ đen của các thầy cô, đứng đầu vẽ ra những trò quậy phá. Học có thể kém nhưng chơi và phá thì không ai bằng. Những đứa này thường sống rất là tích cảm, chứ chẳng hời hợt và đáng sợ tí gì.

4. Một đứa rất béo – một đứa rất gầy
Chẳng hiểu sao lớp nào cũng phải có một đứa rất béo và một đứa rất gầy. Hai đứa này luôn là tâm điểm để cả lớp… trêu chọc. Nếu chúng có lỡ đứng cạnh nhau thì trông y như số không và số một. Và thường thì chúng sẽ vui tình y như nhau.
5. Một đứa cực mau nước mắt
Nếu trong lớp có ai đó khóc thì chắc chắn là nó, không thể nào mà sai được. Từ chuyện bé tí ti đến chuyện lớn lao, cao rộng, lúc nào cũng như bị ai đó chọc vào tuyến lệ, nước mắt tuôn ra như máy bơm pentax, không kể lý do gì.
6. Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi
Hình mẫu hoàn hảo của những thằng con trai trong lớp: xinh xắn, ngoan ngoãn, học giỏi, dịu dàng, nói chung là toàn diện. Những ngày lễ ngoài những món quà theo thủ tục ra thì có thêm rất nhiều quà phát sinh nữa, hoa ôm không hết, số điện thoại hàng tá người xin, sức hấp dẫn vượt khỏi phạm vi lớp, luôn là mục tiêu của con trai trong trường.

9-kieu-ban-cung-lop-ma-hoc-o-dau-cung-gap-d710caab869f298e075c5412b6e764c188de75fe

7. Chàng trai bước ra từ trong truyền thuyết
Tương tự như cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi thì chàng trai bước ra từ trong truyền thuyết cho dù có lạnh lùng đến đâu, kiêu ngạo đến đâu vẫn cứ là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái, cơ bản là vì cậu ta đẹp trai, lại còn giỏi trong học hành…
8. Thánh buôn dưa lê
Không có bất cứ chuyện gì là qua được mặt thánh buôn dưa lê này, từ chuyện trong cho đến ngoài lớp, chuyện người này thích người kia, rồi chuyện thầy cô, chuyện tào lao bí đao, tóm lại là gì nó cũng biết. Nhưng đúng hay sai thì còn cần phải xác minh.
9. “Người Mỹ thầm lặng”
Đặc điểm nhận dạng: im thin thít, chẳng bao giờ lên tiếng trong bất cứ chuyện gì, không hào hứng lắm với các cuộc ăn chơi vui đùa, thường xuất hiện một mình và dễ rơi vào trường hợp khá bi kịch như lúc tốt nghiệp bỗng nhiên được hỏi: “ủa, mày lớp tao à?”

Thùy Dung – Guu.vn

Bình luận

Tin Liên Quan

Gọi ngay [X]